Nguồn sỉ túi cói, túi cói đi biển, nơi bỏ sỉ túi cói giá tốt nhất cả nước

Túi tre bán nguyệt

Price: 140.000 VND
Quantity:

Những chiếc túi tre bán nguyệt được làm từ tre mộc mạc, gần gũi và rất Việt Nam được biết đến bên cạnh những chiếc túi được làm từ các loại da đắt tiền, hay từ những kim loại quý hiếm

Khi cuộc sống dần trở nên hiện đại và văn minh hơn, con người cũng bắt đầu có những đòi hỏi cao cấp hơn. Quan niệm “ăn no mặc ấm” đã nhanh chóng được thay thế bởi “ăn ngon mặc đẹp”.
Và ngày nay, ngoài việc sắm một bộ đồ đẹp thì các yếu tố phụ kiện cũng góp phần không nhỏ trong việc làm cho bạn trở nên xinh và hiện đại hơn. Một chiếc túi xách thời thượng đi cùng một bộ váy lộng lẫy chắc hẳn đã từng làm bạn phát cuồng.

Đó là những chiếc túi xách làm bằng tre, không màu mè, cũng chẳng có những chi tiết cầu kỳ đắt giá. Nhưng chiếc túi làm từ nan tre đã chinh phục các tín đồ một cách trọn vẹn, cũng chính bởi sự dung dị từ chất liệu cho tới kiểu dáng.

Mỗi chiếc túi là một màu nghệ thuật mà người nghệ nhân đã gửi gắm vào đó, tuy đơn giản nhưng vẫn toát vẻ kiêu sa, thời thượng mà lại đóng góp phần nào trong việc bảo vệ những động vật quý hiếm, bảo vệ môi trường trong sạch hơn khi giác thải công nghiệp ngày một nhiều.

Từ những thanh tre tưởng chừng cứng nhắc, qua bàn tay khéo léo đã trở nên mềm mại và đa dạng: đó là những túi hình bán nguyệt xinh xắn, hình tròn bánh xe điệu đà hay hình hộp tiện ích… tất cả đã được các cô nàng cá tính săn tìm để trưng diện.

Túi tre bán nguyệt
Túi tre bán nguyệt
Túi tre bán nguyệt