Nguồn sỉ túi cói, túi cói đi biển, nơi bỏ sỉ túi cói giá tốt nhất cả nước

Có những items chỉ ngắm nhìn thôi đã cảm thấy không khí mùa hè ngập tràn, và túi cói chính là một trong số đó.

Chúng ta hoàn toàn có thể diện túi cói vào mùa đông; tuy nhiên, item này chỉ thực sự tỏa ánh hào quang rực rỡ nhất nếu được nhấn nhá cho những set đồ mùa hè. Lý do thì rất dễ hiểu, túi cói xinh xắn và phóng khoáng, mang đến cho người ta cảm giác nhẹ nhõm hơn rất nhiều so với những chiếc túi da bóng, da lộn, và đặc biệt hoàn hảo để xúng xính trong cái nắng từ dịu dàng đến chói chang của mùa hè.

Với vẻ ngoài nhã nhặn, thường xoay quanh tông màu be, nâu, trắng kem… túi cói dễ dàng kết hợp với mọi set trang phục, từ đồ công sở thanh lịch cho đến những bộ cánh đi dạo phố, đi du lịch… và bạn cứ yên tâm, ngay cả khi khoác lên mình bộ đồ rực rỡ, chóe lọe nhất, túi cói vẫn là nét chấm phá cực hài hòa, ăn ý cho tổng thể trang phục.

Liệt kê sơ sơ, túi cói đã bao gồm rất nhiều kiểu dáng, thỏa mãn được mọi cá tính thời trang và các "tình huống" ăn diện của chị em.

Chẳng hạn như để tô điểm cho chiếc váy nhẹ nhàng, nữ tính đi dạo phố, bạn có thể diện túi cói tròn, túi cói hình hộp với thiết kế nhỏ gọn, đựng được ví, điện thoại, chiếc gương mini và một hai thỏi son.

Chuẩn mốt, tiện dụng, mang lại nét phóng khoáng, đậm chất hè cho set đồ và cực ăn ảnh, túi cói hội tụ mọi yếu tố để bạn sắm cho mình ít nhất một chiếc trong hè này; thậm chí là nhiều hơn để xúng xính trong mọi cuộc đi biển, dạo phố hay diện đến sở làm.


tuicoi.info